Xây dựng giải pháp cho
quản trị Nhân sự thông minhHãy để dữ liệu nhân sự của bạn trở nên thật sự ý nghĩa.

Agile HR Analytics  là một giải pháp phân tích và báo cáo nhân sự toàn diện, được xây dựng trên nền tảng Microsoft AzurePower BI, để giúp các tổ chức khai thác những thông tin hữu ích về nhân sự cho việc ra quyết định chiến lược.

Nó cho phép các chuyên gia nhân sự ra các quyết định dựa trên dữ liệu để thu hút, quản lý và giữ chân nhân viên, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động.

Giải pháp Agile HR Analytics cung cấp cho bạn hơn 40 bảng điều khiển tương tác, cho phép bạn phân tích dữ liệu nhân sự và ra các quyết định thông minh. 

Bạn có thể dễ dàng tích hợp giải pháp này với các hệ thống nhân sự phổ biến như Workday, SAP SuccessFactors, Oracle HCM, ADP, Microsoft Dynamics 365 HR và nhiều hơn nữa.

Agile HR Analytics


Một công ty tư vấn với đội ngũ chuyên gia tại các nước Úc, Mỹ và Châu Âu, và là Gold Partner của Microsoft trong lĩnh vực Data Analytics, Application Integration và Cloud Platform

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển bộ giải pháp phân tích và báo cáo nhân sự toàn diện, giúp các chuyên gia nhân sự có thể khai thác những thông tin hữu ích từ dữ liệu nhân sự, từ đó đưa ra các quyết định chiến lược, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Những gì Agile HR Analytics có thể mang lại cho bạn?​

Một môi trường làm việc duy nhất

Chỉ duy nhất trên một môi trường làm việc với hơn 40 mẫu báo cáo khác nhau về Nhân sự, nơi bạn hoàn toàn có đầy đủ thông tin để đưa ra các quyết định chiến lược.

Tích hợp dữ liệu từ những nguồn khác nhau

Tự động hóa quá trình thu thập, xử lý và biến đổi dữ liệu nhân sự của bạn để tạo ra một kho dữ liệu thống nhất và chuẩn xác.

Tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI)

Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp bạn dự đoán và tối ưu hóa các yếu tố nhân sự quan trọng, như tỷ lệ nghỉ việc, hiệu suất làm việc, kế hoạch nhân lực.

Tùy chỉnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp

Dễ dàng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất để phù hợp với các yêu cầu về thương hiệu hay nghiệp vụ, quy trình , quy tắc tính toán của doanh nghiệp.

An toàn và bảo mật dữ liệu

Bạn hoàn toàn kiểm soát và có thể tùy chỉnh quyền truy cập dữ liệu và báo cáo của bạn để đảm bảo tính riêng tư và tuân thủ.

Với hơn 40 mẫu báo cáo toàn diện về Nhân sự

Bạn sẽ cảm thấy phân vân khi chọn lựa và đưa ra những chỉ số nào là thật sự quan trọng và ý nghĩa? Chúng tôi sẽ giúp bạn biến điều đó trở nên đơn giản.

Executive Summary


Một báo cáo tổng hợp cung cấp thông tin tổng quan về tình hình sử dụng lao động tại doanh nghiệp, bao gồm như số lượng nhân viên, tình hình tuyển dụng, nghỉ phép, tăng giảm lao động, đào tạo và các chỉ số cần thiết khác.

Recruitment Analysis


Thể hiện thông tin chi tiết toàn diện về phân tích tình hình tuyển dụng của doanh nghiệp. Khai thác các số liệu như vị trí đang cần tuyển, các vị trí được tuyển thành công, các nguồn ứng viên hiệu quả nhất và kém hiệu quả nhất cũng như tổng số cuộc phỏng vấn đã hoàn thành.

Hiring Analysis


Nắm bắt các chỉ số quan trọng tác động đến hiệu quả của quá trình tuyển dụng, như: thời gian tuyển dụng (time to hire), thời gian gửi thư mời nhân việ (time to offer)... phân chia theo các từng cấp bậc, vị trí, chuyên môn, phòng ban, khu vực...

Diversity (DE&I)


Báo cáo này thể hiện nhiều số liệu phản ánh sự đa dạng của lực lượng lao động, bao gồm như số lượng lao động nữ ở các vị trí cấp cao, hoặc sự phân bổ nhân viên theo độ tuổi/thâm niên...

Performance Analysis


Bảng thông tin hiệu suất của nhân viên hỗ trợ đội ngũ nhân sự và nhà quản lý doanh nghiệp hiểu được hiệu quả làm việc, sự hài lòng và mục tiêu thăng tiến của lực lượng lao động trong doanh nghiệp.

Termination Analysis


Số liệu phân tích về tình hình lao động thôi việc được phân chia theo từng khối/phòng ban, độ tuổi, thâm niên, loại hợp đồng lao động, giời tính hay phân nhóm các loại lý do thôi việc.

Attrition Prediction


Dựa trên dữ liệu đa chiều về tình hình thôi việc, cùng với những kỹ thuật phân tích chuyên sâu, chúng tôi sẽ đưa ra những dự đoán về tỷ lệ tác động của từng tiêu chí như vị trí, độ tuổi, thâm niên, khu vực làm việc... đến khả năng nghỉ việc của từng nhân viên cụ thể. 

Employee's Risk Score

 

Một báo cáo chi tiết các yếu tố tác động đến khả năng nghỉ việc của một nhân viên. Giúp bộ phận nhân sự luôn luôn chủ động trong việc đưa ra các hoạt động gắn kết hoặc các chương trình nhằm giúp giữ chân nhân tài.

Historical & Trends

 

Dựa trên dữ liệu lịch sử để đưa ra những dự đoán về xu hướng thay đổi trong thời gian sắp tới, bao gồm như quá trình tuyển dụng, chấm dứt hợp đồng hay tỷ lệ nghỉ việc theo thời gian. 

Salary Analysis

 

 Báo cáo bao gồm phân tích các chỉ số về mức lương trung bình theo nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như bộ phận kinh doanh, tháng, giới tính, nhóm tuổi, thâm niên và vị trí địa lý.

Leave Analysis

 

Bảng thông tin này giúp cung cấp cho đội ngũ nhân sự tổng số ngày nghỉ phép trung bình của nhân viên. Nó chứa đựng các phân tích về nghỉ phép hàng năm, nghỉ ốm ở các hạng mục khác nhau. Ví dụ: đơn vị kinh doanh, độ tuổi, lý do, loại nghỉ phép, ngày tháng và phân tích chi phí nghỉ phép hàng năm.

Training

 

Nhân viên là tài sản quan trọng nhất trong một tổ chức. Bảng báo cáo nhân sự này chứa đựng các phân tích về đào tạo và chi phí đào tạo theo các danh mục khác nhau. Ví dụ: bộ phận và loại hình đào tạo.

Attrition Analysis

 

Nắm bắt tình hình nhân viên nghỉ việc của tổ chức là rất quan trọng để đánh giá mức độ hài lòng của họ và xác định các yếu tố tiềm ẩn tác động dẫn đến tình trạng nghỉ việc.

Departmental Overview

 

Báo cáo này cho phép bạn dễ dàng thấy được tình hình lao động theo nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như Đơn vị kinh doanh, Cấp quản lý, Tình trạng làm việc và Cấp bậc, vị trí.

Liên hệ để được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi về HR Analytics

Cho dù bạn đang tham khảo, tìm kiếm giải pháp phù hợp hay phân vân không biết bắt đầu tư đâu, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng với bạn.

Chúng tôi tự hào được nhiều
doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới
tin tưởng cùng đồng hành và hợp tác

Giải pháp HR Analytics

hàng đầu thế giới

Việc trở thành đối tác tư vấn triển khai của Agile HR Analytics không chỉ giúp LeanTek nâng cao năng lực chuyên môn mà còn là cơ hội để mang những giải pháp HR Analytics hàng đầu thế giới - được xây dựng trên Microsoft Power BI - đến với khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam.