Giải pháp HR Analytics

hàng đầu thế giới

Việc trở thành đối tác tư vấn triển khai của Agile HR Analytics không chỉ giúp LeanTek nâng cao năng lực chuyên môn mà còn là cơ hội để mang những giải pháp HR Analytics hàng đầu thế giới đến với khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam.

Agile HR Analytics

 

Một công ty tư vấn với đội ngũ chuyên gia tại các nước Úc, Mỹ và Châu Âu, và là Gold Partner của Microsoft trong lĩnh vực Data Analytics, Application Integration và Cloud Platform.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển bộ giải pháp phân tích và báo cáo nhân sự toàn diện, giúp các chuyên gia nhân sự có thể khai thác những thông tin hữu ích từ dữ liệu nhân sự, từ đó đưa ra các quyết định chiến lược, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

LeanTek Technology


Chúng tôi cung cấp giải pháp phần mềm toàn diện về quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Giải pháp bao gồm toàn bộ quá trình từ tuyển dụng đến thôi việc của nhân viên, cho phép bạn tự động hóa các hoạt động quản lý nhân sự, thu hút và giữ chân nhân tài, xây dựng và quản trị hiệu suất, đào tạo, phát triển lao động.

LeanTek tự hào trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: Hafele Việt Nam, Perfetti Van Melle, Square Group,...